กลับสู่ด้านบน

เซน อินโนเวชั่น ผู้นำด้านนวัตกรรม คว้า 5 รางวัลในงานประกวดนานาชาติ SIIF 2019 ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลี

เซน อินโนเวชั่น ผู้นำด้านนวัตกรรม คว้า 5 รางวัลในงานประกวดนานาชาติ SIIF 2019 ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลี

งานประกวดนวัตกรรมระดับนานาชาติ Seoul International Invention Fair (SIIF 2019) ณ กรุงโซล สาธารณรัฐเกาหลี ระหว่างวันที่ 27 – 30 พฤศจิกายน 2562 การจัดประกวดและจัดแสดงนิทรรศการเวทีนานาชาติดังกล่าวจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 17 โดยมีผลงานจากนักคิด นักประดิษฐ์กว่า 30 ประเทศ และมีการนำเสนอสิ่งประดิษฐ์มากกว่า 600 ผลงาน ผู้เข้าร่วมชมงานมากกว่า 10,000 คน ถือเป็นงานที่สานต่อนวัตกรรมให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง
ในผลงานปีนี้ของ zen innovation ได้ผ่านการคัดเลือก และ เข้าร่วมประกวดในงาน SIIF 2019 รวมทั้งหมด 5 ผลงาน และ คว้ารางวัล ทั้งหมด 5 รางวัล

SIIF 2019

 

รางวัลที่เซน อินโนเวชั่นได้รับในงาน SIIF 2019

  1. รางวัลเหรียญทอง (Gold medal) จากผลงานนวัตกรรมเรื่อง Hydrogen Energy and FIR fermented herbs for Anti-Bacteria / พลังานไฮโดรเจนและสมุนไพรพลังงาน FIR เพื่อการต้านเชื้อแบคทีเรีย
  2. รางวัลเหรียญทอง (Gold medal) จากผลงานนวัตกรรมเรื่อง FIR Fermented Coffee for Blood Sugar Balance / การพัฒนาสูตร เทคโนโลยี FIR ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกาแฟเพื่อควบคุมระดับน้ำในเลือด
  3. รางวัลพิเศษ Special Prize จาก VIFOTECH จากผลงานนวัตกรรมเรื่อง Development of FIR loading CBD hemp oil for skin anti-oxidant /การพัฒนาสูตร ต่อต้านอนุมูลอิสระ โดยเทคโนโลยี FIR ในน้ำมันกัญชงสำหรับการใช้ทางภายนอก
  4. รางวัลเหรียญเงิน (Silver medal) จากผลงานนวัตกรรมเรื่อง Development of FIR technology supplement of anti-oxidant for Skin /การพัฒนาสูตร เทคโนโลยี FIR ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของสารต่อต้านอนุมูลอิสระ เพื่อบำรุงผิว
  5. รางวัลเหรียญทองแดง (Bronze medal) จากผลงานนวัตกรรมเรื่อง Development of Whey and Plant protein with FIR technology for Cholesterol – lowering / การพัฒนาสูตร เทคโนโลยี FIR ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารโปรตีนเพื่อลดคลอเลสเตอรอล

 

 

ความภูมิใจของ เซน อินโนเวชั่น คว้ารางวัลในงาน SIIF 2019

 

ซึ่งนับเป็นประวัติศาสตร์ของทาง zen innovation ที่คว้ารางวัลได้จำนวนมากที่สุด ถึง 5 รางวัล และ นับเป็นความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่เราได้สร้างสรรค์นวัตกรรมทางด้าน อาหารเสริม เวชสำอาง ที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย และนวัตกรรมเหล่านี้ยังสามารถช่วยเหลือมวลมนุษยชาติ เพื่อให้มีสุขภาพและคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นต่อไป ซึ่งทางเรายังมีการวางเป้าหมายในปีถัดไปเพื่อพัฒนานวัตกรรมด้านสุขภาพอีกมากมายเพื่อก้าวสู่การเป็นสากลในด้านคุณภาพและนวัตกรรมในระดับโลก

ป้ายกำกับ: