กลับสู่ด้านบน

อัพเดทเทรนด์ตลาด ในงานกัญชงกับผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงาม ครั้งที่ 2

งานสัมนากัญชงกับผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงาม Hemp for health & beauty ครั้งที่ 2

กลับมาอีกครั้งตามความเรียกร้องของผู้ที่สนใจสอบถามเข้ามามากถึงทางบริษัท เซน อินโนเวชั่น กรุ๊ป จำกัด โรงงานรับผลิตอาหารเสริม ที่ได้รับความเชื่อถือมากที่สุด หลังจากงานสัมนากัญชา ครั้งที่ 1 เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา ครั้งนี้กลับมาพร้อมกับข้อมูลที่เต็มไปด้วยคุณภาพ ที่จะมาให้ความรู็และความเข้าใจเกี่ยวกับนวัตกรรมต่างๆ และเทรนด์ตลาดในหัวข้อ กัญชงในอาหารเสริมและเครื่องสำอาง Hemp for health & beauty ในวันที่ 21 มกราคม 2563 ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ กรุงเทพมหานคร ที่ผ่านมานั่นเอง

   

กล่าวเปิดงานสัมนากัญชงกับผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงาม

โดยงานสัมนากัญชง ครั้งนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย ถ้าไม่ได้รับการผลักดันและความตั้งใจที่จะให้ผู้ประกอบการในคนไทย ได้มีความรู้ ความเข้าใจ ในการใช้นวัตกรรมกัญชง ที่คาดว่าจะได้รับการยอมรับเป็นอย่างมากในเร็วๆ นี้ มาใช้ในการเพิ่มศักยภาพของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและเครื่องสำอาง ภายใต้กฎหมายที่คุ้มครองถึงความปลอดภัยของผู้บริโภค ซึ่งได้รับเกียรติจาก พลตำรวจเอก ดร. นรศักดิ์ เหมนิธิ นายกสมาคม ส่งเสริมนวัตกรรมด้านสุขภาพ หรือ สสนส. มาเป็นประธานในพิธีในครั้งนี้อีกด้วย

กฎหมายเกี่ยวกับกัญชงในประเทศไทย

ต่อมาในหัวข้อ กฎหมายเกี่ยวกับกัญชงในประเทศไทย ซึ่งได้รับเกียรติจาก พลตำรวจตรี ทนัย อภิชาติเสนีย์ อดีต รองผู้บังคับการตำรวจปราบปรามยาเสพติด มาให้ข้อมูลถึงความแตกต่างของกัญชง และ กัญชา ตลอดจนถึงความรู้ด้านกฎหมายเพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจให้กับผู้สัมนาในครั้งนี้

ความรู้เกี่ยวกับกัญชงในผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความ

มาถึงในหัวข้อ ความรู้เกี่ยวกับกัญชงในผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความ ที่ได้รับเกียรติจาก รองศาสตร์จารย์ ดร. เภสัชกร เนติ วระนุช ผู้อำนวยการสถานวิจัยและพัฒนา เครื่องสำอาง และ ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ คณะเภสัชศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยนเรศวร ซึ่งเป็นที่ปรึกษาด้านการวิจับและพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริษัท เซน อินโนเวชั่น กรุ๊ป จำกัด มาให้ข้อมูลถึงประสิทธิภาพที่แตกต่าง ในการนำมาใช้ในเทรนด์ธุรกิจในอนาคต

เทรนกัญชงในต่างประเทศ และ การนำเทคโนโลยี FIR กัญชงในเครื่องสำอาง

และท้ายสุดที่ขาดไม่ได้ คือ การสัมนาหัวข้อ เทรนกัญชงในต่างประเทศ และ การนำเทคโนโลยี FIR กัญชงในเครื่องสำอาง และ นวัตกรรมใหม่ทางอาหารเสริมและเครื่องสำอาง โดย บริษัท Bioworld ประเทศเกาหลี และ เภสัชกรหญิง ดร. พรวนิช เจริญพุทธคุณ หรือ ดร.กิ่ง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยนวัตกรรม บริษัท เซน อินโนเวชั่น กรุ๊ป จำกัด

 

บทสรุปงานสัมนากัญชงกับผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงาม

งานสัมนากัญชงกับผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงาม Hemp for health & beauty ครั้งที่ 2 นี้ ได้รับความตอบรับเป็นอย่างดี  โดยวัตถุประสงค์ของงานในครั้งนี้ เพื่อให้ผู้ประกอบการได้มีความรู้ ความเข้าใจ และ เปิดมุมมองในเส้นทางธุรกิจใหม่ๆ ของกัญชง เพื่อใช้ในการดูแลุสุขภาพหรือความงาม ด้วยข้อมูลจากผู้ชำนาญในแต่ละสาขา ด้านกฏหมาย ด้านการวิจัย ด้านการพัฒนา เพื่อเป็นการตอกย้ำและสร้างความมั่นใจให้กับทุกคน ว่า เซน อินโนเวชั่น กรุ๊ป จำกัด เป็นผู้นำที่เล็งเห็นและมีความพร้อมในกลุ่มตลาดกัญชง ในประเทศไทย ที่พร้อมจะสนับสนุนและเติบโตไปพร้อมกับผู้ประกอบการทุกคน